S’Pencil Agency – Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế logo uy tín để tạo dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng và độc đáo? S’Pencil Agency có thể là sự lựa chọn lý tưởng bạn đang tìm kiếm! Với đội ngũ thiết kế viên tài năng, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo, S’Pencil Agency cam kết mang đến cho khách hàng những logo ấn tượng, độc đáo và phù hợp nhất với thương hiệu của họ.

1. Giới thiệu về công ty thiết kế logo uy tín S’Pencil Agency

S’Pencil Agency – Nơi sáng tạo logo độc đáo, ấn tượng cho thương hiệu của bạn! S’Pencil Agency tự hào là công ty chuyên thiết kế logo uy tín với đội ngũ thiết kế viên tài năng, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những logo độc đáo, ấn tượng và phù hợp nhất với thương hiệu của họ.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Tại S’Pencil Agency, chúng tôi: 

 • Đội ngũ thiết kế viên sáng tạo: Với niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đội ngũ thiết kế viên của chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất để tạo ra những logo độc đáo, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.
 • Hiểu rõ thương hiệu: Chúng tôi dành thời gian để thấu hiểu mong muốn và mục tiêu của khách hàng, từ đó sáng tạo logo thể hiện được bản sắc riêng biệt của thương hiệu.
 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ: Logo được thiết kế bởi S’Pencil Agency không chỉ đẹp mắt mà còn truyền tải thông điệp mạnh mẽ, giúp thương hiệu của bạn nổi bật và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

2. Lý do nên lựa chọn công ty thiết kế logo S’Pencil Agency

S’Pencil Agency là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Có nhiều lý do khiến S’Pencil được đánh giá cao trong ngành, ví dụ như: 

2.1. Đặt uy tín lên hàng đầu! 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và bằng tận tâm, S’Pencil Agency vinh dự khi trở thành đối tác tin cậy của hơn 350 đối tác, khách hàng như Viglacera, Manulife, Bewin, TONMAT Group, Trần Phú, MECIA, AIA, Facom, ProCook, OFlower, Barton, Gross, New Color…

Công ty chúng tôi hoạt động và đi được đến ngày hôm nay là dựa vào uy tín gầy dựng nhiều năm nay. Khi nhận bất kỳ một yêu cầu nào của khách hàng, đội ngũ S’Pencil luôn lắng nghe, giải đáp và cùng khách hàng tìm ra phương án. Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt như bản quyền độc quyền, tư vấn chiến lược thương hiệu hoặc việc áp dụng logo cho nhiều phương tiện truyền thông, chúng tôi luôn có lời giải đáp phù hợp tại sao cần sử dụng dịch vụ này và hiệu quả ra sao. 

2.2. Ý tưởng & phương án thiết kế duy nhất và độc quyền

Chúng tôi hiểu rằng khi khách hàng tìm kiếm và hợp tác với các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp đều có chung một mong muốn đó là hình ảnh và phương án thiết kế đảm bảo duy nhất, độc quyền và không bị trùng lặp, nhất là với đối thủ cạnh tranh. Từ đó, tạo ra điểm nhấn riêng giúp thương hiệu nổi bật và dễ nhận diện hơn trên thương trường. 

Ý tưởng thiết kế độc quyền

Tại S’Pencil Agency có một đội ngũ nhân viên tài năng, năng động và sáng tạo để giữ nhiệt huyết, chinh phục dự án. Đặc biệt, mỗi một dự án thiết kế S’Pencil luôn gửi từ 2-4 phương án thiết kế để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, trước khi gửi phương án cho khách hàng, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra để không xảy ra việc trùng lặp. 

2.3. Đội ngũ nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm 

Tại S’Pencil Agency, chúng tôi tin rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn ngữ và thiết kế là chìa khóa để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và truyền tải thông điệp thương hiệu mong muốn một cách hiệu quả nhất. Do vậy, mọi dự án đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết với quy trình sáng tạo chặt chẽ:

 1. Phân tích: Đội ngũ chuyên gia sẽ dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu, đối thủ cạnh tranh và thị trường mục tiêu để đưa ra những đánh giá khách quan và chính xác nhất.
 2. Lên ý tưởng: Dựa trên kết quả phân tích, các chuyên gia ngôn ngữ và thiết kế sẽ phối hợp chặt chẽ để sáng tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo, phù hợp với bản sắc thương hiệu và mục tiêu truyền thông của khách hàng.
 3. Thực hiện: Các ý tưởng được hiện thực hóa thành bản thiết kế hoàn chỉnh thông qua quy trình thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền tải thông điệp.
 4. Đánh giá và hoàn thiện: Sau khi hoàn thành bản thiết kế, S’Pencil Agency sẽ trình bày cho khách hàng xem xét và tiếp thu ý kiến phản hồi để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

2.4. Dịch vụ tư vấn tận tâm, hiểu rõ nhu cầu

Tại S’Pencil Agency, chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những câu chuyện thương hiệu riêng biệt, và nhu cầu về thiết kế nhận diện thương hiệu cũng vô cùng đa dạng. Do đó, S’Pencil Agency luôn cam kết mang đến dịch vụ tư vấn miễn phítận tâm để giúp khách hàng:

 • Dành thời gian lắng nghe mong muốn, ý tưởng và mục tiêu của khách hàng để thấu hiểu sâu sắc về giá trị cốt lõi của thương hiệu.
 • Đề xuất những phương án thiết kế phù hợp nhất, giúp khách hàng truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hiệu quả và ấn tượng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí với những giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thiết kế.
 • S’Pencil Agency cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế,đảm bảo sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

2.5. Đảm bảo tiến độ bàn giao đúng hẹn 

Đối với S’Pencil, một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc cẩn thận và chuyên nghiệp. Đặc biệt là phải hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian trong kinh doanh, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu đúng hẹnchất lượng cao. Chính vì vậy, quy trình thiết kế tại S’Pencil được tối ưu hóa, các bộ phận phối hợp nhịp nhàng, đảm bảo tiến độ công việc luôn được kiểm soát chặt chẽ.

3. Một số mẫu thiết kế logo của đội ngũ S’Pencil Agency

Mỗi sản phẩm dự án thiết kế Logo tạo ra bởi S’Pencil luôn mang lại sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi tính thực tiễn trong từng sản phẩm sáng tạo đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Một Logo đẹp và hiệu quả cần tạo được những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng, khiến họ dễ dàng liên tưởng hoặc mường tượng ra những giá trị mà thương hiệu đó cung cấp. Tham khảo các dự án mẫu thiết kế Logo đẹp, tiêu biểu của S’Pencil Agency. 

3.1. Thiết kế logo công ty xây dựng

mau-thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-S'Pencil-Agency-2

Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng 1

mau-thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-S'Pencil-Agency-3

Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng 2

mau-thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-S'Pencil-Agency-1

Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng 3

Để khám phá thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Tải miễn phí 20 mẫu thiết kế logo công ty xây dựng full HD

3.2. Thiết kế logo công ty du lịch

logo-cong-ty-du-lich-S'Pencil-Agency-1

Mẫu thiết kế logo công ty du lịch 1

logo-cong-ty-du-lich-S'Pencil-Agency-2

Mẫu thiết kế logo công ty du lịch 2

logo-cong-ty-du-lich-S'Pencil-Agency-3

Mẫu thiết kế logo công ty du lịch 3

Để khám phá thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp 15 mẫu thiết kế logo công ty du lịch

3.3. Thiết kế logo thương hiệu thời trang

Mẫu thiết kế logo thương hiệu thời trang 1

mau-thiet-ke-logo-thuong-hieu-thoi-trang-S'Pencil-Agency-2

Mẫu thiết kế logo thương hiệu thời trang 2

mau-thiet-ke-logo-thuong-hieu-thoi-trang-S'Pencil-Agency-4

Mẫu thiết kế logo thương hiệu thời trang 3

Để khám phá thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Tham khảo 10 mẫu thiết kế logo thương hiệu thời trang

3.4. Thiết kế logo thương hiệu cafe 

mau-thiet-ke-logo-thuong-hieu-cafe-S'Pencil-Agency

Mẫu thiết kế logo thương hiệu cafe

Để khám phá thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Xem ngay 25 mẫu thiết kế thương hiệu logo cafe ấn tượng và đẹp mắt

Hãy liên hệ ngay với S’Pencil Agency theo thông tin dưới đây ngay hôm nay để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, chi tiết nhất nhé! S’Pencil cam kết là công ty thiết kế logo uy tín, tin cậy hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Miễn phí tư vấn thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, đúng định hướng

Tư vấn báo giá dịch vụ

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*

Kết nối ngay với S'Pencil

S’Pencil Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*