Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, ra doanh số

Tại sao doanh nghiệp cần có website bán hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số lợi ích và lưu ý khi muốn thiết kế website bán hàng nhé!

Website bán hàng không còn là khái niệm xa lạ với đại đa số người dùng hiện nay. Việc sở hữu cho doanh nghiệp, công ty của mình một website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ mang đến cho bạn và doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh. Bắt đầu nâng tầm thương hiệu của mình ngay hôm nay với dịch vụ thiết kế website bán hàng tại S’pencil Agency!

I. Lợi ích khi sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp

Hình thức kinh doanh truyền thống giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng, showroom dường như đang dần trở nên “lỗi thời” trong thời đại mà mọi thứ từ mua bán đều có thể diễn ra trên internet. Để bắt kịp xu hướng Internet hóa, các nhà kinh doanh buộc phải sử dụng các website bán hàng để sản phẩm của mình đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Cùng tham khảo những lợi ích khi sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp nhé:

1. Tăng thiện cảm của người dùng với doanh nghiệp

Trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đối với những nhà kinh doanh, doanh nghiệp. Một trang web khi được đầu tư bài bản cũng có thể thúc đẩy mạnh mẽ hành động mua của khách. Dù bạn và doanh nghiệp đang kinh doanh bất kỳ ngành hàng hay sản phẩm nào, S’pencil đều hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Tăng thiện cảm của người dùng với doanh nghiệp

2. Tận dụng tối ưu các hoạt động quảng cáo

Nhờ có website, thông qua người mua bán trước, doanh nghiệp có thể thực hiện hành động tiếp thị lại (remarketing). Bên cạnh đó, website còn giúp doanh nghiệp tiến hành chiến lược marketing với chi phí tiết kiệm, trong đó bao gồm SEO và Google Adwords. Có thể nói, đây là một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp đột phá doạnh thu trong thời đại bùng nổ công nghệ số.

3. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Rất dễ để nhận ra rằng, từ sau dịch Covid, mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng khi các nền tảng thương mại điện tử kết hợp với doanh nghiệp mang đến nhiều cải tiến vượt trội cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hiện đại và thông minh hơn. Từ đó, ta có thể thấy rằng, thiết kế website bán hàng là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp hiện nay.

4. Gia tăng doanh thu bán hàng 

Gia tăng doanh thu bán hàng

Khi bạn thiết kế website bán hàng thật chuyên nghiệp, độc đáo và bắt mắt thì sẽ tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng và để được ấn tượng tốt trong họ. Khi ấy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng bán được nhiều sản phẩm hơn, gia tăng lợi nhuận, đột phá doanh thu một cách hiệu quả

5. Bán hàng đơn giản, quản lý thuận tiện

Website bán hàng sẽ giúp cho quá trình mua – bán giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên thuận tiện hơn. Mọi khâu quảng bá, trưng bày, giới thiệu, tư vấn, bán hàng đều được gói gọn trong một website. Quy trình bán hàng khép kín, nhanh gọn, thuận tiện luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

II. Một số điều cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng 

1. Thiếu hình ảnh sản phẩm – thiết kế website bán hàng

Một trang web bán hàng chuyên nghiệp không thể thiếu hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh và video tại trang web đón vai trò thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, nó cũng là minh chứng đáng tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm và thôi thúc người xem mua hàng.

2. Sử dụng quá nhiều font hoặc sử dụng sai font chữ 

Bên cạnh đó, khi thiết kế website bán hàng rất tối kỵ sử dụng nhiều loại font chữ. Trên một website, chỉ nên chọn những font chữ dễ đọc, quen thuộc và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Việc chọn font chữ có thể thể hiện sự chuyên nghiệp, bài bản, sang trọng, tỉ mỉ của doanh nghiệp đối với khách hàng.

3. Thiếu đầu tư về nội dung và công cụ Live chat

Khi bạn tạo website bán hàng, bạn cần đầu tư nội dung một cách bài bản để giữ chân người xem.

Công cụ Live chat là cách để khách hàng của bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu của họ về sản phẩm/dịch vụ. Trải nghiệm này sẽ khiến họ hài lòng hơn với doanh nghiệp của bạn và thậm chí khiến họ trở thành người dùng trung thành với thương hiệu.

III. Chọn thiết kế website bán hàng tại S’pencil, chọn chất lượng, chọn đột phá doanh thu 

Chọn thiết kế website bán hàng tại S’pencil, chọn chất lượng, chọn đột phá doanh thu 

– Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

– Giao diện ấn tượng, linh hoạt,  tương thích với mọi thiết bị

– Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình

– Bảo mật an toàn cho website

– Tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng

– Tối ưu chi phí thiết kế

– Đội ngũ kinh nghiệm dày dặn và đảm bảo đầu ra dự án

Nếu chúng tôi có thể giúp đỡ gì thêm, xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới!

—————————————
𝐒’𝐏𝐞𝐧𝐜𝐢𝐥 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  𝟎𝟗𝟔𝟔.𝟎𝟗𝟗.𝟗𝟐𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟑𝟐𝟕.𝟒𝟒𝟒
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Spencil.vn
𝐕𝐏 𝐇𝐍: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN
𝐕𝐏 𝐇𝐂𝐌: 108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, HCM

Tư vấn báo giá dịch vụ

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*

Kết nối ngay với S'Pencil

S’Pencil Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*