Đột phá doanh thu với dịch vụ website trọn gói

Dịch vụ Website trọn gói sẽ bao gồm những gì? Lợi ích website trọn gói sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn trong thời kỳ công nghệ ngày càng phát triển?  

Hòa mình vào kỷ nguyên 4.0, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Do đó, marketing online ngày càng phát triển và thu hút đối với nhiều doanh nghiệp và công ty. Dịch vụ Thiết kế website trọn gói đáp ứng mọi yêu cầu cho website từ A-Z giúp người bán hàng tiếp cận và mở rộng thị trường với hơn 70 triệu người dùng internet. Hôm nay, hãy cùng S’pencil tìm hiểu về dịch vụ website trọn gói nhé!

Đột phá doanh thu với dịch vụ website trọn gói

I. Dịch vụ website trọn gói là gì?

Dịch vụ website trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện đầy đủ từ A-Z chỉ với một gói chi phí duy nhất, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm việc bao gồm:

  • Chi phí thiết kế giao diện, lập trình website.
  • Khoản phí cho tên miền và hosting.
  • Chi phí thiết kế banner, cập nhật hình ảnh.
  • Mức phí cài đặt bảo mật SSL.
  • Chi phí cập nhật tính năng, phí bảo trì và nâng cấp.

Dịch vụ website trọn gói là gì?

Để tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên cân nhắc dịch vụ website trọn gói bởi đây là một giải pháp tối ưu vừa giúp nâng cao doanh thu, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững mà còn siêu tiết kiệm và hiệu quả.

II. Thiết kế website trọn gói sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, công ty của bạn?

Thiết kế website trọn gói sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, công ty của bạn?

Mục tiêu chính của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi thiết kế website chính là tăng lợi nhuận bán hàng và độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ website trọn gói sẽ mang lại những lợi ích như sau:

1. Tối ưu hóa tính đồng bộ

Các quy trình thiết kế website được vận hành và kiểm soát xuyên suốt bởi “một và chỉ một” đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy, có thể giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình khởi chạy dự án và tính đồng bộ trên web sẽ cao hơn.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi được đồng hành với một đội ngũ nhân công, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn từng đơn vị thi công riêng lẻ để triển khai từng phần. Từ đó, chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc triển khai từng phần riêng lẻ.

3. Tiếp cận và mở rộng thị trường

Cho đến hiện tại, thị trường Việt Nam có đến 72,1 triệu người sử dụng Internet. Bên cạnh đó có đến 81% người dân cho rằng mua hàng qua mạng đã trở thành một thói quen. Từ đó có thể thấy rằng, tạo cho doanh nghiệp và công ty của mình một trang web  sẽ dễ dàng tiếp cận và mở rộng thị trường một cách triệt để hơn. x

4. Hỗ trợ vận hành

Khi bạn thuê nhiều đơn vị khác nhau để cùng xây dựng và phát triển web sẽ đồng nghĩa với bạn phải làm việc với nhiều bộ phận nhân viên khi cần hỗ trợ, backup nếu có phát sinh. Tuy nhiên, với dịch vụ website trọn gói sẽ bao trọn toàn bộ quy trình hỗ trợ khách hàng. Cũng chính nhờ vậy mà công việc sẽ luôn nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn trên mọi phương diện.

​​

III. Dịch vụ website trọn gói tại S’pencil có gì?


– Thiết kế dựa theo bố cục, phong thuỷ, màu sắc và sở thích khách hàng.

– Hệ quản trị chuẩn SEO dễ dàng sử dụng.

– Tương thích trên mọi thiết bị

– Thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp dễ dàng nâng cấp.

– Tất cả website đều được bảo hành.

– Tư vấn SEO miễn phí, đưa ra mô hình phù hợp nhất cho loại hình doanh nghiệp bạn

Với dịch vụ website trọn gói tại S’pencil, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đưa ra ý tưởng web hoặc cùng phân tích viên của chúng tôi tư vấn, trao đổi để chúng ta cùng nhau tạo nên thương hiệu web riêng cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ cụ thể.

—————————————
𝐒’𝐏𝐞𝐧𝐜𝐢𝐥 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  𝟎𝟗𝟔𝟔.𝟎𝟗𝟗.𝟗𝟐𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟑𝟐𝟕.𝟒𝟒𝟒
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Spencil.vn
𝐕𝐏 𝐇𝐍: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN
𝐕𝐏 𝐇𝐂𝐌: 108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, HCM

Tư vấn báo giá dịch vụ

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*

Kết nối ngay với S'Pencil

S’Pencil Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*